Thu Mua Bàn Ghế Cũ Tại Hà Nội


Chúng tôi chuyên thu mua các sản phẩm đồ gỗ cũ trên toàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận, với phương châm thuận mua vừa bán nhất. Ban đầu làm cửu vạn" chuyển nhà, thấy nhiều gia đình khi chuyển nhà đã bỏ đi nhiều vật dụng cũ, vẫn dùng được. Thấy tiếc, anh Thưởng xin lại rồi mang về gia cố để sử dụng. Về sau, thấy đồ cũ ngày càng nhiều người bỏ, nên anh đã xin mua lại đồ cũ của các gia đình chuyển nhà để đem về gia cố, sửa chữa rồi bán lại kiếm chút lời. Công việc mới đầu tưởng chừng không suôn sẻ, vì ít người hỏi mua nhưng về sau biết anh chuyên bán đồ cũ, nhiều người đã tìm đển ngày một đông.

Sau 3 tháng làm dịch vụ vận chuyển trọn gói căn hộ và văn phòng, xót xa cho giá trị của những đồ dùng tốt bị bỏ đi, trong khi hoàn toàn có thể tái sử dụng dành cho những người khác đang có nhu cầu, ông Thưởng quyết định mở thêm xưởng bán đồ thanh lý trên mảnh đất ven đô. Hàng chục con mồi béo bở là các khách hàng mua xe với cái giá trên trời, nhưng được dăm bữa rồi mới vỡ lẽ ra là mình đã bị lừa, đành chấp nhận ngậm quả đắng".

Hay như anh Quân (quận Hà Đông, HN) do không có kinh nghiệm trong lựa chọn loại gỗ nên anh đã bị một cửa hàng lợi dụng. Anh cho hay: Khi mua, cửa hàng mua tủ gỗ cũ ở hà nội nói như đinh đóng cột là gỗ xoan đào nhưng khi người bạn của mình tới chơi phát hiện ra bị độn bởi nhiều loại gỗ tạp, kém chất lượng". Nếu quý vị có nhu cầu thanh lý, bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng từ các hộ cá nhân đến các công ty và doanh nghiệp lớn có trụ sở tai khu vực Tp. HCM và Hà Nội đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chỉ trong vòng 1 - 2 tiếng đồng hồ sẽ có nhân viên tới tận lơi để thu mua.

Nếu là đồ cũ thì sức hấp dẫn duy nhất đối với người mua đó là giá cả. giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm sẽ khiến khách hàng dễ dàng bỏ tiền ra mua mà không đắn đo. Kinh doanh sản phẩm cũ giá rẻ hơn được 30- 50% mà vẫn rất đẹp và mới. Cách kinh doanh như thế này giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng khi mua sắm nên được nhiều người hưởng ứng nhất là trong giai đoạn bão giá như hiện nay.

Như vậy thấy rõ được một mặt nào đó, các sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ tốt, và thậm chí là vẫn còn bảo hành dài sau khi được thợ mua lại và bán lẻ. Ngay cả khi đã qua thời hạn bảo hành, phía cửa hàng bán đồ cũ luôn có các chương trình bảo hành riêng hoặc "bao take a look at" cho người mua. Thời đại công nghệ thông tin khiến cho việc kết nối mọi người dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế nên cũng xuất hiện những cách kinh doanh mới đáp ứng nhu cầu của mọi người. Việc kinh doanh đồ cũ (secondhand) cũng vậy, ngoài những cửa hàng kinh doanh kiểu truyền thống, thì cũng có những cách thức kinh doanh kiểu mới.

Kinh doanh không nhất thiết phải quá to tát và tiền vốn không phải lúc nào cũng cần quá lớn. Đôi khi, bạn cũng có thể kiếm lời từ những món đồ cũ. Mặt hàng đồ cũ rất đa dạng, bạn có thể chọn một loại mặt hàng nào đó phù hợp với mình để kinh doanh. Ngày nay nhu cầu thanh lý và mua lại đồ cũ đang ở mức khá cao. Mọi người đang hướng đến việc tìm mua cửa gỗ cũ tại hà nội những món hàng cũ giá rẻ mà vẫn còn chất lượng. Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh bạn có thể tham khảo.image class="left" url="http://4.bp.blogspot.com/-BJpmpwEf8lM/UjEdSCJyGGI/AAAAAAAAAOI/_H1Ob9V-BWU/s400/1t-loai1.JPG"

Ngoài việc kiểm tra hình thức bên ngoài, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng sản phẩm vẫn còn chắc chắn, vẫn còn có thể sử dụng. Bạn nên kiểm tra các thanh, đinh ốc, khung vẫn chắc chắn và vẫn có thể dùng. Nếu như thiếu ốc thanh hây cảm thấy nó không chắc chắn thì bạn không nên mua mà nên chọn các sản phẩm khác. Rõ ràng, một món đồ đẹp sẽ giúp cho nó có giá trị hơn dù giống nhau về chất lượng. Bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để làm sạch chúng. Người mua chắc chắn sẽ sẵn sàng chi trả hơn cho một món đồ chỉnh chu.
There are no comments on this page.
Valid XHTML :: Valid CSS: :: Powered by WikkaWiki